"กลุ่มดาวดิน" เปิดเวทีตามหา รธน. ชู 3 นิ้ว จัดหนักปาสีใส่ นายกฯ (27 ก.ย. 2563, 20:30) “อีที ทีเด็ด99” ไล่ดับ “ครบสูตร แฟร์เท็กซ์” คู่เอกมวยไทย 7 สี(27 ก.ย. 2563, 20:20) คอหวยขอพร "กุมารไอ้ไข่" วัดหนองทอง เล็ง "เลขเด็ด" ทะเบียนรถของเล่น(27 ก.ย. 2563, 20:17) พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกสาววัย 1 ขวบเศษ ถูกกระบะถอยทับร่างเสียชีวิต(27 ก.ย. 2563, 20:10) บีจีรัวครึ่งหลัง บุกอัดแบงค็อกฯ คาบ้าน 2-0 ยึดจ่าฝูงไทยลีก(27 ก.ย. 2563, 20:00) พ่อเด็กห้อง "ครูจุ๋ม" เตรียมแจ้งความเพิ่ม เอาผิดพี่เลี้ยง หลังดูคลิปวงจรปิด(27 ก.ย. 2563, 19:57) "เศรษฐพงค์" ชี้ช่อง Space economy แนะสร้างท่าอวกาศยานในไทย(27 ก.ย. 2563, 19:46) "มาห์เรซ" เตรียมฉลองนัดที่ 200 ในพรีเมียร์ลีก เกมดวลเลสเตอร์(27 ก.ย. 2563, 19:28) เพจดังเผยข้อความ อิงอิง ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต อ้างเคยโดนซ้อมจนเย็บ 14 เข็ม(27 ก.ย. 2563, 19:18) "จุฑาธิป" โชว์แกร่งโกย 5 ทอง ผงาดแชมป์สองล้อลู่ประเทศไทย(27 ก.ย. 2563, 19:10) "ธรรมนัส" มอบ ส.ป.ก.4-01 ให้เกษตรกรพะเยา 135 ราย 160 แปลงใช้ทำกิน(27 ก.ย. 2563, 19:03) ชีวิตย่อมโรยรา ประมวลภาพพิธีฌาปนกิจ โรเบิร์ต สายควัน คนร่วมงานแน่นวัด(27 ก.ย. 2563, 18:45) 'จันทร์ 29' ตั้ง ไพโอเนียฯ ที่ปรึกษาการเงิน พร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ (27 ก.ย. 2563, 18:45) "ดาวเหนือ" ยอมรับความพ่ายแพ้ "ดร.จิมมี่" พร้อมดันสู้ต่อ(27 ก.ย. 2563, 18:40) รีวิวหนัง Greenland ชุลมุนหนีตายวันสิ้นโลก!(27 ก.ย. 2563, 18:36) แม่นักเรียนห้อง "ครูจุ๋ม" อ้างมีคนโทรข่มขู่ ยื่นข้อเสนอให้เรื่องจบ(27 ก.ย. 2563, 18:22) รวบโจ๋มือยิง "น้องปอย" เค้นล่าผู้ร่วมก่อเหตุ "หญิงลี" รุดให้กำลังใจ(27 ก.ย. 2563, 18:16) ‘หัวเราะ’ ทำให้มีความสุขจริงเหรอ(27 ก.ย. 2563, 18:00) "ประภัตร" พบผู้เลี้ยงช้างสุรินทร์ หวังยกระดับมาตรฐานปางช้างไทย(27 ก.ย. 2563, 18:00) "เลิศชาย" ซัดโทน ท่าเรือเฉือนห้องเย็นท่าข้าม 1-0 ฟุตซอลลีก(27 ก.ย. 2563, 17:50)
เกี่ยวกับ อบต.
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 21 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


เว็บเพื่อนบ้าน

FanPage

  

  หมวดหมู่ : แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต
เรื่อง : แผนปฏิบัติการตามยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
โดย : admin
เข้าชม : 177
ศุกร์์ ที่ 17 เดือน เมษายน พ.ศ.2563 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     

 

คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
                                                    ที่      /๒๕๖๒    
เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว และคณะกรรมการประเมินติดตาม
      แผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔
*********************************
ตามคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ ๖๙/๒๕๕๗ เรื่องมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบ ได้กำหนดให้ทุกส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐ กำหนดมาตรการหรือแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบในส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐ โดยมุ่งเน้นการสร้าง  ธรรมาภิบาลในการบริหารงาน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในการตรวจสอบ เฝ้าระวัง เพื่อสกัดกั้นมิให้เกิดการทุจริตประพฤติมิชอบได้ ประกอบกับนโยบายของ พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้แถลงนโยบายของรัฐบาลต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗ ก็ได้กำหนดให้มีการบริหารราชการแผนดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ เป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล  
          เพื่อให้การจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  เป็นไปตามวัตถุประสงค์ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ประกอบด้วย
          ๑. ปลัดองค์การบริการส่วนตำบลเก่างิ้ว                             ประธานกรรมการ
          ๒. รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                             กรรมการ                                
          ๓. หัวหน้าสำนักปลัด                                                    กรรมการ
          ๔. ผู้อำนวยการกองคลัง                                                  กรรมการ
          ๕. ผู้อำนวยการกองช่าง                                                 กรรมการ
          ๖. นักพัฒนาชุมชน                                                       กรรมการ
          ๗. นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ                      กรรมการและเลขานุการ
          ให้ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งมีหน้าที่ พิจารณา กลั่นกรอง  ศึกษาข้อมูล นำมากำหนดจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป
 
          คณะกรรมการติดตามและประเมินผลแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  ประกอบด้วย
          ๑. นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                 ประธานกรรมการ
          ๒. รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                             รองประธานกรรมการ
          ๓. ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                       กรรมการ
          ๔. รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                     กรรมการ
          ๕. หัวหน้าสำนักปลัด อบต.                                                   กรรมการ
          ๕. ผู้อำนวยการกองคลัง                                                         กรรมการ
          ๖. นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ                           กรรมการและเลขานุการ              
          ให้คณะกรรมการมีหน้าที่ในการดำเนินการติดตามและประเมินผลคู่มือการปฏิบัติงานเรื่องการประเมินติดตามแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ กำหนดวิธีการติดตามและประเมินผลตลอดจนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทราบถึงผลการปฏิบัติงานเกี่ยวกับเรื่องการประเมินติดตามแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ และรายงานผลการติดตามและประเมินต่อนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ทราบต่อไป
                   ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
                               สั่ง  ณ  วันที่          เดือน  กันยายน   พ.ศ.    ๒๕๖๒ 
 
                                                                 (ลงชื่อ)                 
                                                                             (นายดิลก  อินทร์ผล)
                                                                    นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
เรื่อง  ประกาศใช้แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต  (พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔)
 
               ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ได้จัดทำแผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต  (พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔) เพื่อให้การดำเนินงานสอดคล้อง ยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตระยะที่ ๓ (พ.ศ.๒๕๖๐-๒๕๖๔) ซึ่งมุ่งสู่การเป็นประเทศที่มีมาตรฐานทางคุณธรรมจริยธรรม เป็นสังคมมิติใหม่ที่ประชาชนไม่เพิกเฉยต่อการทุจริตทุกรูปแบบ โดยได้รับความร่วมมือจากฝ่ายการเมือง หน่วยงานของรัฐ ตลอดจนประชาชน ในการพิทักษ์รักษาผลประโยชน์ของชาติและประชาชนเพื่อให้ประเทศไทยมีศักดิ์ศรีและเกียรติภูมิในด้านความโปร่งใสทัดเทียมนานาอารยประเทศ โดยกำหนดวิสัยทัศน์ “ประเทศไทยใสสะอาด ไทยทั้งชาติต้านทุจริต”และนโยบายของรัฐบาล ข้อที่ ๑๐ การส่งเสริมการบริหารราชการแผ่นดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ กำหนดให้ปลูกฝังค่านิยมคุณธรรม จริยธรรม และจิตสำนึกในการรักษาศักดิ์ศรีความเป็นราชการและความซื่อสัตย์สุจริต ควบคู่กับการบริหารจัดการภาครัฐที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันและปราบปรามทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกระดับและตอบสนองความต้องการ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในระบบราชการ องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  จึงได้จัดทำแผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต (พ.ศ.๒๕๖๒-๒๕๖๔) ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว เพื่อให้ทุกหน่วยงานในองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  ใช้เป็นกรอบแนวทางในการดำเนินการป้องกันและปราบปรามการทุจริตขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ต่อไป
 เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของโครงการและปฏิบัติให้สอดคล้องพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารราชการ พ.ศ. ๒๕๔๐ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว จึงขอประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต (พ.ศ.๒๕๖๒-๒๕๖๔) รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้
 
          จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

                   ประกาศ  ณ  วันที่         เดือน  กันยายน   พ.ศ.   ๒๕๖๒
               
 
                                                                                                                   (นายดิลก  อินทร์ผล)
                                                                นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว

4 stars เฉลี่ย : 4 จาก 1 ครั้ง.

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต5 อันดับล่าสุด

      แผนปฏิบัติการตามยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 17/เม.ย./2563


องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น 40120
Tel/Fax : 0-4300-9871 E-Mail: kaongiw.obt@gmail.com
Power by : cms2u.com