รถบรรทุกไก่สดเสียหลักลงร่องกลางชนต้นไม้ยับทั้งคัน ตาย 2 ศพที่บางสะพาน(27 ม.ค. 2564, 20:53) โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหาร “พลตรีหญิงสุทัตตาภักดิ์ บริรักษ์ภูมินทร์”(27 ม.ค. 2564, 20:40) “พรปวีณ์” สุดเฉียบ แซงดับ "รัชนก" เปิดหัวศึกเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (27 ม.ค. 2564, 20:10) ผู้นำญี่ปุ่นขอโทษแทนส.ส.รัฐบาล ดอดเที่ยวไนต์คลับ ไม่แคร์มาตรการคุมโควิด(27 ม.ค. 2564, 20:07) สิงโต เดอะสตาร์ แจงภาพหนุ่มอุ้มหมาไม่เกี่ยวกับตน แค่ดูไอเดียแต่งบ้าน(27 ม.ค. 2564, 19:48) ทะเลจีนใต้เดือด เรือบรรทุกเครื่องบินสหรัฐฯ พร้อมกองเรือรบมาถึงแล้ว(27 ม.ค. 2564, 19:30) คนละคน "แอ็กเกอร์" ปัดข่าวโดนจับ จากเหตุประท้วงที่รัสเซีย(27 ม.ค. 2564, 19:26) สะพรึง ภูเขาไฟมาราปี อันตรายสุดในอินโดฯ ปะทุครั้งใหม่(27 ม.ค. 2564, 19:16) ผู้จัดการแจ้ง ข้าวโอ๊ต AXIS พบเชื้อโควิด รับไปเซอร์ไพรส์วันเกิดมะตูม(27 ม.ค. 2564, 19:10) ครูหนุ่ม รับกุเรื่องร่อนทอง แฉมีนักข่าวจัดฉากให้ ส่อถูกดำเนินคดี(27 ม.ค. 2564, 19:01) แนะยืนยันตัวตน โครงการ "คนละครึ่ง" ภายใน 27 ม.ค. เพื่อคัดกรอง "เราชนะ" อัตโนมัติ(27 ม.ค. 2564, 19:00) ตำรวจคุมอยู่ เหตุจลาจลในเนเธอร์แลนด์สงบแล้ว หลังผ่านมา 3 วัน(27 ม.ค. 2564, 18:52) พม.เชียงใหม่ เล็งเอาผิดแม่เมาทำร้ายลูก 9 ขวบ ด้านพ่อมารับไปดูแลเองแล้ว(27 ม.ค. 2564, 18:50) ชูเสื้อแล้ว อาร์เซนอลปิดดีลยืม "โอเดการ์ด" ร่วมทัพจนจบซีซั่น(27 ม.ค. 2564, 18:43) สแกนเข้มหาโควิด ก่อนเปิดโรงเรียน เตรียมคลายล็อกร้านอาหาร ผับ บาร์(27 ม.ค. 2564, 18:36) มด เมียหม่ำ ปลื้มเจอเซอร์ไพรส์วันเกิด เอ็ม โพสต์ซึ้งไม่รวยแต่ทำให้แม่ได้(27 ม.ค. 2564, 18:34) หนาว น้ำท่วม โควิดมา ฟังแม่ค้า-พาณิชย์ วิเคราะห์เหตุ พริกแพง(27 ม.ค. 2564, 18:31) "กรมพลศึกษา" เดินหน้าจัดกิจกรรมออนไลน์ ลดแพร่เชื้อโควิด-19(27 ม.ค. 2564, 18:30) กรุงศรีใช้มาตรการเชิงรุกเร่งช่วยเหลือลูกค้า SME สู้โควิด-19 ระลอกใหม่(27 ม.ค. 2564, 18:30) นายกฯ ยัน วัคซีนโควิด-19 ลอตแรก 14 ก.พ. ขอทุกคนไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ (27 ม.ค. 2564, 18:28)
เกี่ยวกับ อบต.
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 22 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


เว็บเพื่อนบ้าน

FanPage

  

  หมวดหมู่ : แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต
เรื่อง : แผนปฏิบัติการตามยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
โดย : admin
เข้าชม : 240
ศุกร์์ ที่ 17 เดือน เมษายน พ.ศ.2563 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     

 

คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
                                                    ที่      /๒๕๖๒    
เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว และคณะกรรมการประเมินติดตาม
      แผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔
*********************************
ตามคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ ๖๙/๒๕๕๗ เรื่องมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบ ได้กำหนดให้ทุกส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐ กำหนดมาตรการหรือแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริตประพฤติมิชอบในส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐ โดยมุ่งเน้นการสร้าง  ธรรมาภิบาลในการบริหารงาน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในการตรวจสอบ เฝ้าระวัง เพื่อสกัดกั้นมิให้เกิดการทุจริตประพฤติมิชอบได้ ประกอบกับนโยบายของ พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้แถลงนโยบายของรัฐบาลต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗ ก็ได้กำหนดให้มีการบริหารราชการแผนดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ เป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล  
          เพื่อให้การจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  เป็นไปตามวัตถุประสงค์ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ประกอบด้วย
          ๑. ปลัดองค์การบริการส่วนตำบลเก่างิ้ว                             ประธานกรรมการ
          ๒. รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                             กรรมการ                                
          ๓. หัวหน้าสำนักปลัด                                                    กรรมการ
          ๔. ผู้อำนวยการกองคลัง                                                  กรรมการ
          ๕. ผู้อำนวยการกองช่าง                                                 กรรมการ
          ๖. นักพัฒนาชุมชน                                                       กรรมการ
          ๗. นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ                      กรรมการและเลขานุการ
          ให้ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งมีหน้าที่ พิจารณา กลั่นกรอง  ศึกษาข้อมูล นำมากำหนดจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒-๒๕๖๔  ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป
 
          คณะกรรมการติดตามและประเมินผลแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  ประกอบด้วย
          ๑. นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                 ประธานกรรมการ
          ๒. รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                             รองประธานกรรมการ
          ๓. ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                       กรรมการ
          ๔. รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว                                     กรรมการ
          ๕. หัวหน้าสำนักปลัด อบต.                                                   กรรมการ
          ๕. ผู้อำนวยการกองคลัง                                                         กรรมการ
          ๖. นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ                           กรรมการและเลขานุการ              
          ให้คณะกรรมการมีหน้าที่ในการดำเนินการติดตามและประเมินผลคู่มือการปฏิบัติงานเรื่องการประเมินติดตามแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ กำหนดวิธีการติดตามและประเมินผลตลอดจนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทราบถึงผลการปฏิบัติงานเกี่ยวกับเรื่องการประเมินติดตามแผนป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี ๒๕๖๒-๒๕๖๔ และรายงานผลการติดตามและประเมินต่อนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ทราบต่อไป
                   ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
                               สั่ง  ณ  วันที่          เดือน  กันยายน   พ.ศ.    ๒๕๖๒ 
 
                                                                 (ลงชื่อ)                 
                                                                             (นายดิลก  อินทร์ผล)
                                                                    นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว
เรื่อง  ประกาศใช้แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต  (พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔)
 
               ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ได้จัดทำแผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต  (พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๔) เพื่อให้การดำเนินงานสอดคล้อง ยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตระยะที่ ๓ (พ.ศ.๒๕๖๐-๒๕๖๔) ซึ่งมุ่งสู่การเป็นประเทศที่มีมาตรฐานทางคุณธรรมจริยธรรม เป็นสังคมมิติใหม่ที่ประชาชนไม่เพิกเฉยต่อการทุจริตทุกรูปแบบ โดยได้รับความร่วมมือจากฝ่ายการเมือง หน่วยงานของรัฐ ตลอดจนประชาชน ในการพิทักษ์รักษาผลประโยชน์ของชาติและประชาชนเพื่อให้ประเทศไทยมีศักดิ์ศรีและเกียรติภูมิในด้านความโปร่งใสทัดเทียมนานาอารยประเทศ โดยกำหนดวิสัยทัศน์ “ประเทศไทยใสสะอาด ไทยทั้งชาติต้านทุจริต”และนโยบายของรัฐบาล ข้อที่ ๑๐ การส่งเสริมการบริหารราชการแผ่นดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ กำหนดให้ปลูกฝังค่านิยมคุณธรรม จริยธรรม และจิตสำนึกในการรักษาศักดิ์ศรีความเป็นราชการและความซื่อสัตย์สุจริต ควบคู่กับการบริหารจัดการภาครัฐที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันและปราบปรามทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกระดับและตอบสนองความต้องการ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในระบบราชการ องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  จึงได้จัดทำแผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต (พ.ศ.๒๕๖๒-๒๕๖๔) ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว เพื่อให้ทุกหน่วยงานในองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว  ใช้เป็นกรอบแนวทางในการดำเนินการป้องกันและปราบปรามการทุจริตขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ต่อไป
 เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของโครงการและปฏิบัติให้สอดคล้องพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารราชการ พ.ศ. ๒๕๔๐ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว จึงขอประชาสัมพันธ์แผนปฏิบัติการด้านการป้องกันการทุจริต (พ.ศ.๒๕๖๒-๒๕๖๔) รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้
 
          จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

                   ประกาศ  ณ  วันที่         เดือน  กันยายน   พ.ศ.   ๒๕๖๒
               
 
                                                                                                                   (นายดิลก  อินทร์ผล)
                                                                นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว

4 stars เฉลี่ย : 4 จาก 1 ครั้ง.

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต5 อันดับล่าสุด

      แผนปฏิบัติการตามยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ขององค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 17/เม.ย./2563


องค์การบริหารส่วนตำบลเก่างิ้ว อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น 40120
Tel/Fax : 0-4300-9871 E-Mail: kaongiw.obt@gmail.com
Power by : cms2u.com